เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ Trading Pro

ภารกิจของ Trading Pro คือการช่วยให้เทรดเดอร์มีความรู้พื้นฐานในการลงทุนทางการเงินทุกประเภท เสริมสร้างแนวคิดในการลงทุน ให้เทรดเดอร์ได้มีความก้าวหน้าในการลงทุนและทำกำไรได้ในตลาดอย่างมั่นคง ตั้งแต่ความรู้ระดับมือใหม่ไปจนเทิร์นโปรเป็นระดับมืออาชีพ

เนื้อหาของบทความ จะรวมถึงบทความเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ บทความเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลหรือคริปโตเคอเรนซี บทความเกี่ยวกับสินค้าโภคภัณฑ์ บทความเกี่ยวกับหุ้น และบทความเกี่ยวกับตลาดการลงทุนอื่น ๆ ซึ่งได้รับการแบ่งปันความรู้ หรือประสบการณ์ โดยนักลงทุนผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สูงในทีมงานของเรา

Trading Pro แบ่งปันเฉพาะวิธีการลงทุนที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในตลาดจริง และให้ข้อมูลแก่นักลงทุนอย่างรอบคอบ ครอบคลุมเนื้อหาอย่างถูกต้อง กว้างขวาง และทันสมัยตลอดเวลา

ทีมงานของเรา

ของขวัญ:

กับประสบการณ์การลงทุนในหุ้น 7 ปี ลงทุนใน FOREX 3 ปี รักการซื้อขายแบบระยะสั้นโดยใช้เทคนิคแบบสวิง ผู้เข้าใจอารมณ์ของตลาดได้ทันเวลาตามสภาพแวดล้อมของตลาด และค้นหาจุดสำคัญของการซื้อขายที่เหมาะสมในระยะสั้นได้อย่างคล่องแคล่ว

ลูเซีย:

นักการเงิน ผู้ศึกษาพัฒนาการเศรษฐกิจระดับมหภาค เหตุการณ์ที่อ่อนไหวต่อตลาดการเงิน ผู้ช่วยให้นักลงทุนได้เข้าใจถึงความสัมพันธ์ระหว่างปัจจัยพื้นฐานและสภาวะตลาดแบบเรียลไทม์ ผู้เขียนบทความเผยแพร่บน Fxempire (https://www.fxempire.com/author/luciahan), Fxstreet, Financial Yahoo และเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกอื่น ๆ

เจนนิเฟอร์:

ESTJ นักธุรกิจและนักการเงิน ผู้ครอบครองปริญญา 7 ใบ รักการเรียนรู้ ผู้ไม่กลัวความเสี่ยงในการเทรด กล้าได้กล้าเสีย และสร้างความสดใสให้กับทุก ๆ วันในชีวิต

ติดต่อเรา

admin@hwtech.hk

รับฟรีทันที! เงินเสมือนจริง $50,000 เพื่อฝึกฝนการเทรดกับ Mitrade!